Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng hiện nay có hồ bơi, là một trong những chủ đề hot được nhiều chủ nhà nhắc đến rất nhiều. Hiểu được những nhu cầu đó, nên THIẾT KẾ XANH Việt Nam đã tuyển chọn những kiến trúc sư giỏi về để đáp ứng những nhu cầu….

Tags: bản vẽ biệt thự 2 tầng / biệt thự 2 tầng hiện đại / biệt thự 2 tầng tại Phú Yên / Phú Yên / siêu thị bản vẽ

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng hiện nay có hồ bơi, là một trong những chủ đề hot được nhiều chủ nhà nhắc đến rất nhiều. Hiểu được những nhu cầu đó, nên THIẾT KẾ XANH Việt Nam đã tuyển chọn những kiến trúc sư giỏi về để đáp ứng những nhu cầu.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại có hồ bơi ở Phú Yên

 

Biệt thự sân vườn phú yên

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng hiện nay có hồ bơi, là một trong những chủ đề thời thượng được nhiều chủ nhà cân nhắc khi xây dựng. Hiểu được những nhu cầu đó, nên THIẾT KẾ XANH Việt Nam đã tuyển chọn những kiến trúc sư giỏi về để đáp ứng những nhu cầu đó của các chủ nhà ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Một trong những chủ nhà yêu thích dòng kiến trúc biệt thự hiện đại, chịu chơi, và đặc biệt chịu khó để nuôi ước mơ của mình để tậu riêng cho mình một ngôi biệt thự hiện đại tại tỉnh phú yên. Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng có hồ bơi, là một trong những dòng kiến trúc hiện đại, trẻ trung, đẹp hoành tráng, không gian sống hòa hợp với thiên nhiên được nhiều chủ nhà quan tâm chú ý tới nhiều.

Tuy hòa Phú Yên là một trong thành phố biển đang trên đà phát triển, kết hợp sự phát triển hạ tầng là cùng với sự phát triển của nhu cầu nhà ở cho nên chúng tôi đã cho ra đời nhiều mẫu nhà độc nhất Việt Nam.

Biệt thự hiện đại ngày nay cũng chiếm đa số trong sự chọn lựa, của nhiều chủ nhà. Cũng vì điều này, mà chúng tôi đã hướng tới rất nhiều, lĩnh vực biệt thự hiện đại này. Công năng sử dụng dường như đáp ứng đầy đủ công năng của chủ nhà. Chủ nhà rất ưng ý, với mẫu biệt thự hiện đại này.

Biệt thự 2 tầng ở Tuy Hòa

Biệt thự hiện đại 2 tầng được thiết kế theo phong cách châu âu. Nên không gian, được thiết kế thoáng mát, không mở, vật liệu chủ yếu là kính và khung sắt, kết hợp sơn giả xi măng, để trang trí cho ngôi biệt thự. Chỉ những vật tư đơn giản vậy thôi nhưng lại làm các mặt tiền ngôi biệt thự trở nên đẹp và hiện đại, trẻ trung. Có thể nói, ngôi biệt thự đáp ứng đầy đủ những công năng sử dụng của chủ nhà. Chủ nhà rất hài lòng với mẫu thiết kế này.

Biệt thự đẹp ven biển Phú Yên

Hiện nay, ngôi biệt thự hiện đại 2 tầng này dường như được thiết kế đáp ứng như một khu nghỉ dưỡng. Dạng như là villa Phú Yên đúng với những yêu cầu của chủ nhà. Kiến trúc sư Linh là một trong những người giỏi qua cách nói chuyện, và chia sẽ thì biết chị chủ nhà hướng ngoại yêu thiên nhiên, vì chị có gia đình bên Mỹ, chính xác là ở bên bang California. Vì chị lấy chồng ở quê nhà, nên chị quyết định xây nhà định cư ở Việt Nam luôn. Chị quyết định chọn, tỉnh Phú Yên là nơi để ở và cũng gần nhà chồng. Hiểu được, những nhu cầu của chủ nhà, kts Linh đã thiết kế tạo ra mẫu siêu biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp.

Mẫu biệt thự nhà ở sân vườn Tuy Hòa

Thêm một mẫu nhà ở đơn giản có hồ bơi Khu vực hồ bơi thiết kế siêu mát có thể nói ngôi biệt thự này là một trong những kiệt tác đẹp được nhiều người chủ nhà yêu thích và chọn lựa với kinh phí phù hợp. Và một trong những tác phẩm đẹp này khi úp lên facebook thì được khá là nhiều người quan tâm chú ý tới rất nhiều vì đủ trong chi phí mùa dịch này. Có lẽ năm 2021 là một trong những năm có xu hướng thiết kế biệt thự hiện đại, vô cùng nhiều, xu hướng về phong cách hiện đại, trẻ trung hòa hợp với thiên nhiên, rộng rãi. Và kiến trúc này dần dần đang chiếm lĩnh thị trường xây dựng Phú Yên.

Khu vực hồ bơi, cách thiết kế tiện lợi có khu vực ghế nằm, bơi xong mệt, lên nằm nghỉ khỏe

Thêm một mẫu nhà đã được Thiết Kế Xanh thiết kế và thi công hoàn thành trong năm 2019, và đây là mẫu nhà mà chúng tôi tâm đắt nhất, mang phong cách biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp văn phòng bất động sản, nơi hội họp của các xếp lớn trong lĩnh vực bất động sản, và đây là mẫu mà khách hàng ở Phú Yên quan tâm với mục đích tương tự.

Ngoài những mẫu biệt thự có bể bơi trước nhà, một thiết kế khác không kém phần độc đáo ở Tuy Hòa Phú Yên là bể bơi được bố trí phía sau sân vườn vô cùng yên tĩnh, cho chủ nhà cảm giác vô cùng riêng tư hiện đại, phú yên noi hội tụ những căn biệt thự có hồ bơi!