Thiết kế biệt thự hiện đại có sân vườn ngày nay đang rất được ưa chuộng, rất rất nhiều chủ nhà đang tìm kiếm những công trình đẹp, không chỉ có tầng hầm mà có cả sân vườn. Biệt thự hiện đại ở Tuy Hòa ngày nay đang được xây dựng rất nhiều, rất nhiều…

Tags: biệt thự 1 tầng tại Phú Yên / mẫu biệt thự 1 tầng / Phú Yên / siêu thị bản vẽ

Thiết kế biệt thự hiện đại có sân vườn ngày nay đang rất được ưa chuộng, rất rất nhiều chủ nhà đang tìm kiếm những công trình đẹp, không chỉ có tầng hầm mà có cả sân vườn.

Biệt thự lúc lên đèn

Biệt thự hiện đại ở Tuy Hòa ngày nay đang được xây dựng rất nhiều, rất nhiều chủ nhà đang tìm kiếm những công trình đẹp, không chỉ có tầng hầm mà có cả sân vườn.

Năm 2021 đánh dấu Thiết Kế Xanh Việt Nam chinh phục dòng kiến trúc biệt thự hiện đại có sân vườn, có cả tầng hầm để xe. Như ngôi biệt thự tại Sông Cầu Phú yên, chủ nhà uyên là một trong những doanh nhân thành đạt sau bao nhiêu năm thuê văn phòng để làm việc tại HCM. Thì chị cũng đã tích góp được một số tiền để thực hiện ước mơ của mình.

Từ thời thiếu niên chị Uyên đã có một ước mơ đó là xây biệt thự hiện đại có sân vườn trong nhà,  Nếu mình không cố gắng làm, thì ước mơ thì cũng chỉ là mơ ước. Lúc đó, chị Uyên nhà ở trong hẻm, và chị phải thuê văn phòng công ty mặt tiền đường phố. Sau một thời gian làm việc chị cũng đã mua được một miếng đất mặt tiền đường phố. Sau khi mua xong thì chị Uyên quyết định tìm công ty xây dựng uy tín để về xây biệt thự hiện đại cho riêng mình. Trước tiên, chị Uyên dò hỏi các công ty xây dựng tại địa phương mình tx Sông Cầu Phú Yên

Sau một thời gian tìm kiếm các công ty xây dựng tại khu địa phương mình. Thì dường như không có công ty xây dựng nào có thể đáp ứng được những yêu cầu khắc khe của chủ nhà. Cũng có nhiều công ty có năng lực nhưng những công ty đó thiết kế biệt thự hiện đại không đáp ứng được những yêu cầu của chị, có thể thiết kế không đúng ý hoặc thiết kế không đẹp. Cũng có nhiều công ty thiết kế biệt thự có sân vườn đẹp được nhưng không có năng lực thi công. Nên buộc lòng chị Uyên phải tìm những công ty xây dựng khác. Và chị quyết định tìm những công ty xây dựng uy tín tại TP.HCM. Ở Sài Gòn thì có rất nhiều công ty có năng lực, nhưng cái quan trọng là giá cả sao thôi.

Vậy là chị Uyên lại tiếp tục tìm kiếm công ty xây dựng uy tín để về, thiết kế biệt thự hiện đại có sân vườn, không chỉ yêu cầu có sân vườn, chị còn yêu cầu xây thêm tầng hầm để xe nữa, chị muốn xây biệt thự hiện đại 1 tầng trên miếng đất phải nói gần 400m2. Với những yêu cầu khắc khe và diện tích sàn xây biệt thự hiện đại vô cùng to lớn nên đòi hỏi nhà thầu phải thực sự có năng lực thật sự. Sau một thời gian đi dội giá các công ty xây dựng tại tphcm, thì chị Uyên đã nhắm được vài công ty trong đó Thiết kế xanh việt nam.

Sau khi chọn lọc hết 10 công ty xây dựng uy tín tại Tp.HCM. Thì bước tiếp theo là đi dội giá thôi, tại Sài Gòn thiếu gì nhà thầu có năng lực. Nhưng cái quan trọng là giá cả thôi, sau khi dội giá các công ty xây dựng thì dường như chỉ có Thiết Kế Xanh Việt Nam mới lọt vào mắt xanh của chị Uyên.

Với đơn giá thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng mà công ty đưa ra thì dường như là giá cạnh tranh, thậm chí là còn rẻ hơn các công ty khác tại TP.HCM. Nếu quý chủ nhà đơn giá thiết kế thi công trọn gói thì sẽ được giảm 30-70%. Trong đó 30% là giảm chi phí thi công. Còn 70% là giảm chi phí thiết kế.

Thời điểm đẹp nhất vào ban sáng

Với bảng giá thiết kế thi công trọn gói mà công ty đưa ra thì dường như chị chủ nhà rất ưng với phong cách này, có phòng karake riêng cho nhân viên. Và một số phòng đặc biệt khác dành cho gia đình như phòng gym, 2 phòng bếp, phòng ngủ có wc riêng, có bồn tắm riêng. Dường như những công năng sử dụng chủ nhà chỉ có vậy, bám sát theo ý tưởng đó của chủ nhà kiến trúc đã thiết kế hoàn thiện công năng sử dụng đúng theo yêu cầu của chủ nhà. Và sau vài lần chỉnh sửa thì cuối cùng phần ngoại thất cũng được xuất hồ sơ. Kế tiếp theo đó là phần nội thất.

Biệt thự hiện đại có sân vườn là một trong những kiến trúc được nhiều chủ nhà quan tâm chú ý tới. Có thể nói phong cách hiện đại luôn là lĩnh vực thống lĩnh đi đầu, với lượt tìm kiếm thiết kế biệt thự hiện đại, và biệt thự tân cổ điển thì có thể nói lượt tìm kiếm biệt thự hiện đại có phần hơn và nhỉnh hơn. Điều này có thể nói phong cách hiện đại luôn là kiến trúc mới góp phần xây dựng mỹ quang hị xã Sông Cầu tỉnh Phú Yên trở nên đẹp hơn. Với lại biệt thự hay còn gọi là villa có sân vườn thị xã Sông Cầu tỉnh Phú Yên ngày nay được khá là nhiều chủ nhà ưa chuộng. Cũng chính vì vậy, năm 2021 Thiết Kế Xanh Việt Nam sẽ tập trung vào lĩnh vực hiện đại nhiều hơn.

Như quý vị thấy hình ảnh trên. Sân vườn trong nhà gia đình chị Uyên đẹp rộng

Công năng sử dụng bên trong ngôi biệt thự hiện đại như sau: “Có 3 phòng ngủ và tất cả biệt thự điều có wc riêng biệt, trong đó có 3 phòng ngủ có bồn tắm, có phòng tập gym, 1 sân thượng sân vườn, đặc biệt ngôi biệt thự có một sân vườn vô cùng đẹp, và 1 tầng hầm to rộng, vì tầng hầm bự quá, nên chủ nhà cho thiết kế phòng karaoke dưới tầng hầm đèn, điện nước đầy đủ cách trang trí không thua kém phòng karaoke icool luôn và có wc riêng biệt”. Chỉ thống kê nội thất ra thôi mà đã thấy nhiều phòng rồi, rồi. Nội thất sau 1 tháng thiết kế chúng tôi sẽ cho ra thành quả. Hãy chiêm ngưỡng bộ siêu nội thất gia đình chị Uyên tại Tx.sông cầu, tỉnh Phú Yên nhé!