Cùng với sự phát triển với ngành du lịch biển tuy hòa – dịch vụ thì bên cạnh đó mảnh đất Phú Yên không ngừng phát triển về các cơ sở vật chất hạ tầng đô thị, xây dựng dân dụng để ngày càng tăng lên. Các công ty tư vấn thiết kế xây dựng ngày được thành lập nhiều hơn tại Tuy Hòa, có rất nhiều công ty xây dựng nơi đây nhưng đâu mới là công ty của mọi nhà nên chọn trong tính mỹ thuật trong thiết kế và chất lượng trong xây dựng và tiết kiệm kinh tế cho mọi người. Dưới đây là top công ty xây dựng ở thành Phố Tuy Hòa uy tín.

Chứng nhận uy tín từ các nguồn khác:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XANH VIỆT NAM – CÔNG TY XÂY DỰNG Ở PHÚ YÊN CŨNG NHƯ TẠI SÀI GÒN

Những lý do chính để các bạn tìm đến 1 đơn vị thiết kế như chúng tôi:

  1. Vì câu nói an cư mới lạc nghiệp, cho nên việc xây nhà của mỗi người dân Việt dường như là điều quan tâm hàng đầu trong cuộc sống, việc quan tâm chính là nhà chúng ta xây phải đẹp, phải bền vững, phải thật nhanh, phải thật kinh tế, nói về kinh tế dường chúng ta cứ sợ một điều là chúng ta thuê mướn một công ty thiết kế dường như sẽ đắt hơn, nhưng không phải vậy thưa quý vị. Tại sao tôi lại nói thế vì khi chúng ta bỏ 500 triệu 700 triệu 1 tỷ 2 tỷ với con số tiền tỷ mà chúng ta tích gióp 1 đời để xây nhà mà thiếu đi 1 đơn vị tư vấn kỹ thuật tôi xin nói lại là kỹ thuật ở đây nhiều khía cạnh như kết cấu móng sao cho bền chắc, sắt bao nhiêu đủ, liều lượng bê tông như thế nào, tiết diện cột bao nhiêu, sàn dày bao nhiêu, dầm to bao nhiêu, chống thấm sàn vệ sinh thế nào, tường xây sao không nứt, lát sàn cho chuẩn vincom, sơn thế nào, điện nước thế nào cho hiện đại….. đó là một số câu hỏi nhỏ trong quá trình làm nhà trong hàng ngàn câu hỏi về việc thiết kế xây dưng nhà? Liệu chúng ta tự xây hay chỉ cần sự tư vấn của một anh thợ xây một bác cai lâu năm liệu có đủ trình độ để hiểu biết giải quyết vấn đề đó hay không? Nếu không giải quyết được thì chúng ta dường như đã bỏ một số tiền ra nhận lại một công trình một tác phẩm bị lỗi rồi.
  2. Kinh tế hơn khi chọn đơn vị thi công là Thiết Kế Xanh Việt Nam: số lượn cốt thép trong trí trong kết cấu là đúng theo thiết kế tiêu chuẩn của việt nam theo từng vùng miền, thi công nhanh hơn do được sắp xếp đúng tiến độ, thay bạn quản lý trong quá trình thi công để bạn đi làm việc khác kiếm tiền tốt hơn, bạn được mua vật tư hoàn thiện với giá gốc vì sao như thế, vì khi đại lý cấp 1 hay cửa hàng họ sẽ bỏ cho công ty xây dựng tại Phú Yên là chúng tôi với giá rẻ hơn rất nhiều so với giá để cho khách hàng là bạn.
  3. Điều quan trọng nhất là chế độ hậu mãi của chúng tôi: đó là chính sách bảo hành vĩnh viễn công trình của bạn với đội ngũ bảo trì túc trực 24/7, điều quan trọng là chúng tôi tự tin với chất lượng công trình do chúng tôi thiết kế và thi công là bền vững.
  4. Công nghệ 4.0 trong xây nhà: thiết kế xanh việt nam luôn luôn tìm hiểu nhưng thiết kế mới trong khâu thiết kế, các phong cách nổi tiếng thế giới, công nghệ thông minh như điện thông minh, chữa cháy cứu hỏa, thi công mới như ke gạch, keo lát gạch, siêu chống thấm màng khò, nẹp góc cho tường….
công ty xây dựng ở phú yên - Thiết Kế Xanh Việt Nam
Một công trình do công ty THIẾT KẾ XANH VIỆT NAM đảm nhận cho khách hàng

Đây là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất và thiết kế và thi công xây dựng tại Phú Yên từ A-Z các công trình dân dụng: nhà phố, biệt thự, khách sạn, căn hộ trên toàn quốc nói chung, cũng như ở phú yên nói riêng. Được thành lập từ tháng 03/2021, Công ty THIẾT KẾ XANH VIỆT NAM đã gặt hái được nhiều thành công và tạo dựng được thương hiệu của mình trước đó trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng công trình trọn gói chuyên nghiệp tại Tuy Hòa, Nha Trang, Sài Gòn.

0942.149.757

Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng khách hàng, sở hữu nhiều dịch vụ đang dạng cùng đội ngũ kiến trúc sư, công nhân viên, giám sát viên được đào tạo bài bản, tận tâm hết mình vì công việc. Công ty THIẾT KẾ XANH VIỆT NAM đã cho ra đời hàng trăm công trình lớn nhỏ từ nhà phố, nhà vườn, biệt thự, villa, quầy bar, khách sạn, … một cách đẹp mắt, độc đáo, ấm cúng, gần gũi và đầy tiện ích.
Mục tiêu phương châm của công ty THIẾT KẾ XANH VIỆT NAM luôn ‘đặt sự uy tín, chất lượng và sự sáng tạo lên hàng đầu‘. Từ đó, trong mỗi công trình xây dựng THIẾT KẾ XANH VIỆT NAM luôn nỗ lực để mang tới những ý tưởng thiết kế nhà đẹp, mới lạ, kết hợp hài hòa giữa kiến trúc truyền thống Việt Nam và phong cách kiến trúc hiện đại trên thế giới.

Mặt khác, công ty THIẾT KẾ XANH VIỆT NAM còn tập trung ưu tiên trong việc sử dụng các vật liệu, chất liệu, kỹ thuật tốt nhất. Nhằm đảm bảo nhu cầu, quyền lợi của khách hàng một cách hiệu quả về chất lượng, kinh phí.

Công ty THIẾT KẾ XANH VIỆT NAM luôn tạo ra những ngôi nhà mang tính thẩm mỹ cao và đầy tiện ích cho khách hàng của mình

Có thể nói mỗi công trình xây dựng do công ty THIẾT KẾ XANH VIỆT NAM thực hiện nó như tác phẩm nghệ thuật được công ty thổi ‘hồn’ vào ngôi nhà để giúp khách hàng ‘nâng tầm chất lượng cuộc sống’ tốt đẹp hơn. Với công ty THIẾT KẾ XANH VIỆT NAM sự hài lòng, yêu mến của mỗi khách hàng là động lực và trách nhiệm để công ty cố gắng hoàn thiện mình phát triển nhiều hơn nữa.

Một số công trình xây dựng nhà ở do công ty THIẾT KẾ XANH VIỆT NAM thiết kế và thi công

Qua sự uy tín cùng chất lượng sản phẩm công trình tốt, khách hàng của công ty không còn bị giới hạn trong khu vực Tuy Hòa, Khánh Hòa, Sài gòn nữa mà đã lan rộng tới nhiều tỉnh thành khác. Hiện công ty có dịch vụ thiết kế, xây dựng thực hiện 24/7, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng ở từng tỉnh thành trong cả nước mà chúng tôi có phương pháp làm việc hiệu quả.

Một số mẫu nhà được thiết xanh thiết kế

Công ty THIẾT KẾ XANH VIỆT NAM cũng cam kết sẽ tạo nên những sản phẩm chất lượng, có giá trị thẩm mỹ cao cùng chi phí hợp lí. Nếu bạn cần tìm một công ty tư vấn, thiết kế, xây dựng uy tín tại Phú Yên hàng đầu thì công ty THIẾT KẾ XANH VIỆT NAM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn nên tìm đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.